Top 3 Quán bánh giò ngon nhất tại Sài Gòn

Bánh giò vốn dĩ là một món ăn đặc sản nổi tiếng của người Hà Nội nhưng khi vào đến Sài Gòn đã được rất nhiều tín đồ yêu thích. Lớp bánh mịn màng mềm tang được … xem thêm…gói trong lá chuối xanh còn nóng hổi, dùng làm bữa sáng hay bữa xế chiều đều được. Hãy cùng Toplist khám phá các quán bánh giò ngon nhất Sài Gòn nào!

Bánh giò Bếp Nhà Tui

Mua ngay Gọi điện

Bánh giò gà 7 trứng, bánh giò heo 7 trứng đang là một trong những món ăn hot trong cộng đồng tín đồ mê ăn uống Sài Gòn. Đến với Bếp Nhà Tui, bạn sẽ được thưởng thức món ăn tuy quen mà lạ này. Bánh nóng làm mới mỗi ngày nói không với chất phụ gia bảo quản nên có thể trữ tủ lạnh ngăn mát 3-4 ngày, ngăn đông 7-10 ngày. Bánh giò do chủ Bếp Nhà Tui tự làm, không nhập từ bên ngoài nên đảm bảo vệ sinh.

Tại Bánh giò Bếp Nhà Tui, Bánh có các loại:

  • Bánh heo 3 trứngBánh heo 7 trứngBánh gà 3 trứngBánh gà 7 trứngChay 6 loại nấmXá xíu trứng muối

Phần vỏ bánh trắng mịn, không quá dày, phần nhân bánh đầy ụ, nêm gia vị vừa phải nên khi ăn sẽ không bị ngáy mà đem đến cảm giác rất ngon. Tuy là món ăn dân dã, bình dị nhưng được Bếp Nhà Tui biến tấu nên vừa thân quen, vừa lạ miệng. Ngoài ra món bánh giò nổi tiếng Bếp Nhà Tui còn kinh doanh thêm cả bánh tằm bì, bì cuốn… Đặc biệt vào các dịp Tết, quán được nhiều thực khách đến mua các loại dưa, kiệu vì vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, lại vừa ngon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 55/24B Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 0924 267 008 – 0909 229 221

Facebook: https://www.facebook.com/banhgiobepnhatui/

Giờ mở cửa: 7:00 – 18:00

Gọi điện Mua ngay

“Cận cảnh” món bánh giò 7 trứng
Các món bánh hấp dẫn đến từ Bếp Nhà Tui

Bánh giò Cô Tấm

Mua ngay Gọi điện

Bánh giò Cô Tấm là một địa chỉ bánh giò “ngon không thể từ chối”. Bánh giò 100% hoàn toàn nhà làm, được gói kỹ lưỡng cẩn thận. Bánh giò Cô Tấm lúc nào cũng đông khách, cả khách đến cửa hàng và khách đặt online bởi hương vị đặc trưng. Vỏ bánh trong nhưng hơi dày một chút, khi ăn thực khách có thể cảm nhận được độ mềm vừa phải, mịn chứ không hề bị sai. Nhân bánh được chế biến vừa ăn, đầy ú. Lớp nhân bánh đầy ắp, ăn kèm cùng kim chi chua cay vừa phải cũng tự làm nên hoàn toàn yên tâm. Nhân bánh nhiều được nêm ướp đậm đà, nấm mèo, bắp, thịt, tôm đều ngon. Đặc biệt ăn kèm tương ớt rất hợp khẩu vị. Bánh luôn được hâm nóng nên dù mua mang về vẫn giữ được hương vị.


Bánh giò Cô Tấm gửi đến khách hàng các loại bánh sau:

  • Bánh giò thập cẩm trứng muốiBánh giò xá xíu lạp xưởng trứng muốiBánh giò heo băm trứng muốiBánh giò heo băm nấm 3 trứng cútBánh giò gà nấm 3 trứng cútBánh giò tôm thịt 3 trứng cút

Cạnh đó, sau khi thử nghiệm thành công nhà Tấm đã chính thức giới thiệu đến khách hàng món mì và hủ tiếu gà nấm gồm 2 loại, mì/ hủ tiếu trộn kèm nước súp hoặc mì/hủ tiếu nước. Tại Tấm có rất nhiều món ăn ngon chờ các bạn đến khám phá, và dĩ nhiên bánh giò luôn là ưu tiên hàng đầu nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Chi nhánh Bạch Đằng: 325/16/6 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCMChi nhánh Nguyễn Thượng Hiền: 166 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 4, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại:

  • Chi nhánh Bạch Đằng: 0942 378 908Chi nhánh Nguyễn Thượng Hiền: 0906 096 630

Facebook: https://www.facebook.com/banhgiocotam/

Gọi điện Mua ngay

Phần nhân bánh hấp dẫn
Món bánh giò hấp dẫn đến từ Cô Tấm

Bánh giò Thố

Bánh giò lá chuối quá đỗi bình thường, nên ông chủ đã sáng tạo Bánh giò Thố giúp người ăn thuận tiện hơn. Dù chỉ là một xe hàng nhỏ nhưng bánh tại đây lúc nào cũng nóng hổi, vỏ bánh mềm mại và phần nhân đầy đặn. Xe bánh ông chủ quán luôn là địa điểm ăn uống của nhiều bạn trẻ Sài Gòn, vừa mang đến món ăn truyền thống thân quen, vừa mang nét hiện đại phá cách trong cách ăn và hương vị.

Bánh giò của quán mềm mọng ăn đúng chuẩn không khác gì với bánh giò gói truyền thống, nhưng điểm nhấn là vị thơm bột và ngọt nhẹ do có hải sản bên trong, ăn cùng với nước mắm và hành phi khiến cho bánh giò hương vị đậm đà và thơm hơn, giúp cho hương vị như được đột phá mới mẻ, lạ miệng và kích thích vị giác.

Bánh giò Thố bên trong ngoài nhân truyền thống là thịt heo xào mấm mèo, trứng cút hay trứng muối thì còn các loại nhân phá cách khác như:

  • Cồi sò điệpHàu sữaHải sản: tôm và mực

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: D1 Thất Sơn, phường 15, quận 10, TP. HCM (Cư xá Bắc Hải)
Giờ mở cửa:
11h00 – 21h00

Bánh giò Thố khuấy đảo tín đồ ăn uống Sài Gòn
Độc đáo bánh giò thố 25K khiến dân mạng tò mò có gì lạ

Bánh giò, món ăn quá truyền thống quen thuộc của người Hà Nội, nay khi du nhập vào Sài Gòn đã được biến tấu để phù hợp với hương vị và cách thức ăn uống của người Sài Gòn ngày nay. Ở trên là các quán bánh giò nổi tiếng được Toplist đưa đến các bạn. Nếu có cơ hội các bạn hãy thử ngay món bánh truyền thống pha lẫn nét hiện đại này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *